G

(028) 222 00 919

Tin tức

 • [HOT] Văn phòng cho thuê Quận 1 nhưng giá thuê "quá hời"

  Quận 1 được xem là Trung tâm kết nối mọi khu vực trong Tp.HCM vì tập trung nhiều cơ quan hành chính và đầu não kết nối trong việc di chuyển sang các quận lân cận khác. Chính vì vậy, đây được xem vị trí "Vàng" tại Tp.HCM luôn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để đặt địa điểm văn phòng.
  Xem thêm
 • 5 bước mang đến thành công lớn từ việc kinh doanh nhỏ

  Hằng năm có rất nhiều các bạn trẻ khởi nghiệp kinh doanh, tuy nhiên không phải ai cũng thành công như mong đợi. Một số bị thất bại vì không hiểu rõ về bản thân cũng như công việc chuyên môn, họ luôn mang suy nghĩ mở một công ty nhỏ để mang lại cho họ sự giàu có hơn, tự do hơn và kiểm soát được cuộc sống.
  Xem thêm
 • Chiến lược Marketing hiệu quả cho doanh nghiệp

  Mục tiêu Marketing là mục tiêu mà các doanh nghiệp đặt ra về khối lượng sản phẩm đạt được hay thị phần. Còn chiến lược Marketing là con đường mà doanh nghiệp dự định sẽ đi để đạt được mục tiêu đề ra.
  Xem thêm
 • Khi thiết kế văn phòng cần tránh những sai lầm sau

  Doanh nghiệp nào cũng mong muốn không gian văn phòng làm việc đầy đủ tiện nghi, đáp ứng sự chuyên nghiệp và mang lại sự thoải mái cho người sử dụng. Tuy nhiên, trong giai đoạn thiết kế chúng ta thường bị rơi vào tình trạng trang trí quá nhiều hoặc setup văn phòng không hợp lý khiến không gian bị chật hẹp, thiếu sự chuyên nghiệp và tính nhất quán.
  Xem thêm