Tin tức

 • TẠI SAO NÊN CHỌN VĂN PHÒNG CHO THUÊ QUẬN 1?

  Với nhu cầu phát triển kinh doanh cũng như xu thế kinh tế hiện nay, các văn phòng khu vực Quận 1 trở thành “mảnh đất lành” với tất cả những nhà làm kinh doanh và luôn là cái tên “hot” trên thị trường cho thuê văn phòng . Điều gì khiến cho văn phòng cho thuê Quận 1 trở nên có sức hút như vậy?
  Xem thêm
 • 4 bước đánh giá tính khả thi của ý tưởng kinh doanh

  Theo thống kê, các doanh nghiệp nhỏ hầu hết đều phải đóng cửa 5 năm sau khi khởi nghiệp. Sau đây là 4 bước giúp bạn biết được ý tưởng của mình có khả thi với thị trường hay không và dự đoán được tương lai phát triển của sản phẩm.  
  Xem thêm
 • Chiêu thức kinh doanh giúp THÀNH CÔNG mà chủ doanh nghiệp phải biết

  Với thủ thuật tinh tế này, bạn có thể khiến khách hàng tự động móc hầu bao một cách vui vẻ để lựa chọn món hàng có mức giá cao nhất, nhưng lại nghĩ rằng mình đã có lựa chọn tiết kiệm nhất. Hiệu ứng chim mồi là một thủ thuật đặc biệt trong bán hàng, tạo nên hiệu ứng tâm lý khi so sánh các mức giá sản phẩm khác nhau khiến khách hàng
  Xem thêm
 • Tiết kiệm hàng chục triệu đồng mỗi tháng nhờ biết cách thuê văn phòng kinh doanh

  Người ta vẫn nói phải “an cư” mới “lạc nghiệp”, muốn kinh doanh tốt, trước tiên cần phải có được một vị trí làm việc thuận lợi và “vừa túi tiền”. Nhưng phải lựa chọn văn phòng như thế nào để vừa thuận lợi di chuyển lại vừa tiết kiệm nhất? Văn phòng địa chỉ trung tâm thành phố chỉ với 12 triệu đồng mỗi tháng.
  Xem thêm