G

(028) 222 00 919

5  yếu tố giúp thuê văn phòng hiệu quả và giá thuê văn phòng hợp lý tại Tp HCM

Ngày nay để thuê văn phòng công ty không còn là chuyện dễ dàng, chính vì vậy các doanh nghiệp khi có nhu cầu tìm thuê văn phòng trọn gói cần cân nhắc kỹ nhiều yếu tố để đưa ra quyết định thông minh nhất cho doanh nghiệp. Hầu hết khi các doanh nghiệp đều lựa chọn thuê phòng làm việc giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Nhưng đó không phải yếu tố duy nhất để đưa ra quyết định, một văn phòng làm việc tốt phải hội tụ đủ các yếu tố sau:

thuê phòng làm việc giá rẻ hcm

Hình 1: Văn phòng cho thuê tại Quận 1 - Đơn vị cho thuê G-Office

1. Vị trí văn phòng làm việc cho thuê

Tùy vào ngành nghề kinh doanh mà doanh nghiệp bạn đưa ra lựa chọn địa điểm văn phòng phù hợp. Nếu doanh nghiệp có quy mô lớn cần quảng bá thương hiệu nhiều tới khách hàng thì nên lựa chọn văn phòng đặt tại khu vực Trung tâm TPHCM nhất là tại các tòa nhà hạng A như Vincom Center hoặc Saigon Trade Center để nâng cao hình ảnh doanh nghiệp và điều tất nhiên giá sẽ cao hơn so với các tòa nhà cùng khu vực. Còn nếu bạn chỉ cần một văn phòng khang trang với đầy đủ tiện nghi thì có thể lựa chọn các tòa nhà hạng B như Rosana Tower (Quận 1) hoặc Cienco 4 Tower (Quận 3) hoặc Hado Building (Quận 1) để đặt địa điểm văn phòng.

2. Diện tích văn phòng cho thuê

Trước khi chọn thuê văn phòng ở bất kỳ khu vực nào cần xác định văn phòng cần thuê cho bao nhiêu người ngồi để lựa chọn diện tích văn phòng phù hợp.

cho thuê văn phòng quận 1 tại G-Office

Hình 2: Phòng họp đầy đủ tiện nghi và hiện đại tại G-Office

3. Phương thức thanh toán

Một số đơn vị cho thuê phòng làm việc tại TP.HCM  sẽ có những yêu cầu thanh toán khác nhau như quy định số tiền đặt cọc 1-2 tháng hoặc thời gian thanh toán định kỳ là 6 tháng đến 1 năm. Do đó, để đảm bảo ngân sách của công ty các doanh nghiệp cần phải cân đối để tránh tình trạng bị ảnh hưởng đến nguồn vốn hoạt động của công ty.

4. Cơ sở phát triển hạ tầng, dịch vụ

Khi thuê văn phòng doanh nghiệp cần chú trọng đế thiết kế của tòa nhà, sảnh tiếp khách, nội thất trang bị văn phòng, trang thiết bị đi kèm và hệ thống chiếu sáng của tòa nhà cho thuê. Ngoài ra một vài yếu tố đi kèm khác như hệ thống cửa số chiếu sáng và khu vực dùng chung như nhà vệ sinh có sạch sẽ hay không…

5. Giá thuê phòng làm việc

Yếu tố giá thuê văn phòng sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí và nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: vị trí tòa nhà cho thuê, diện tích văn phòng, trang thiết bị đi kèm, nội thất văn phòng… Và người đi thuê nên tìm hiểu giá văn phòng ở khu vực lân cận để lựa chọn được văn phòng hợp lý nhất.