G

(028) 222 00 919

Đa dạng các mô hình văn phòng cho thuê tại TP.HCM

Thị trường văn phòng cho thuê tại TP.HCM hiện khá sôi động và đa dạng các mô hình cho thuê. Và mỗi mô hình dịch vụ đều thể hiện sự tiện nghi mang đến nhiều tiện ích cho doanh nghiệp giúp nâng cao lợi nhuận và hiệu quả công việc.

Một trong các mô hình khá phổ biến được các bạn trẻ khởi nghiệp và các văn phòng nước ngoài mở chi nhánh đại diện ở Việt Nam ưa chuộng chính là mô hình văn phòng chia sẻ “co-working space in hcm” hoặc mô hình văn phòng ảo giá rẻ.

dịch vụ coworking space in hcm

Khu vực chỗ ngồi làm việc tự do tại đơn vị cho thuê văn phòng G-Office

Điểm thu hút đặc biệt của mô hình văn phòng cho thuê này chính là khách hàng được linh hoạt lựa chọn diện tích văn phòng phù hợp với nhu cầu cũng như qui mô của doanh nghiệp như có diện tích phòng làm việc riêng nhỏ đủ cho 4-5 người ngồi, đối tượng chủ yếu của văn phòng diện tích nhỏ là các bạn trẻ khởi nghiệp, các nhóm làm việc hoặc các văn phòng đại diện đặt chi nhánh tại TP.HCM. Ngoài ra, khi thực hiện dự án chỉ 1 nhân viên làm việc thì bạn vẫn dễ dàng tìm được một địa điểm ngồi làm việc thoải mái đầy đủ tiện nghi trong một không gian văn phòng chung có đầy đủ các tiện ích văn phòng như: wifi, photocopy, scan, fax và có khu tiếp khách – phòng họp hiện đại, sang trọng.

Văn phòng ảo giá rẻ cho thuê tại G-Office

Hình ảnh văn phòng cho thuê đầy đủ tiện nghi và sang trọng tại G-Office

Bên cạnh đó, các đơn vị để thu hút người đi thuê đã mở rộng thêm mô hình văn phòng trọn gói, tức là người đi thuê không cần tốn bất kỳ chi phí nào cho việc setup văn phòng ban đầu như: bàn, ghế, tủ hồ sơ, đi điện văn phòng … đây là một trong những yếu tố khiến người đi thuê khá thích thú.

Ngày nay việc sở hữu một văn phòng sang trọng và đầy đủ tiện nghi, nhất là vị trí nằm ở khu vực dễ dàng di chuyển không còn là điều quá khó khăn. Nhưng để sở hữu một văn phòng “hoàn hảo” như vậy thì doanh nghiệp cũng nên để tâm về yếu tố giá cả. Một chi phí hợp lý sẽ giúp doanh nghiệp tăng lợi nhuận kinh doanh lên, chính vì vậy doanh nghiệp nên cân nhắc kỹ khi lựa chọn một đơn vị thuê văn phòng.

Tìm hiểu thêm thông tin văn phòng tại website: http://goffice.vn/ hoặc liên hệ hotline: (028) 222 00 919 để được tư vấn hoặc tham quan khu vực văn phòng.