G

(028) 222 00 919

Giá văn phòng cho thuê trong xu hướng ngày càng tăng mạnh

Ngày nay số lượng doanh nghiệp vừa và nhỏ ra đời ngày càng nhiều bởi Việt Nam mở rộng quan hệ kinh tế tham gia vào nhiều tổ chức kinh tế thế giới đem tới nhiều cơ hội đầu tư và hợp tác từ nước ngoài.

Cả nước hiện nay có khoảng hơn 52.000 doanh nghiệp mới thành lập trong 5 tháng đầu năm tăng 3,5% (theo kết quả công bố của Tổng cục Thống kê), số vốn khoảng 517 nghìn tỷ đồng tăng 6,4% so với cùng kỳ ở năm 2017. Tại thời điểm này, nhu cầu tìm kiếm về địa điểm văn phòng và
văn phòng làm việc tăng cao.


Văn phòng cho thuê quận 1 tại G-Office

Hình 1: Phòng họp hiện đại tại đơn vị cho thuê văn phòng G-Office


Giá văn phòng cho thuê trong xu hướng ngày càng tăng mạnh

Các loại hình dịch vụ:
Văn phòng ảo, Văn phòng trọn gói, Văn phòng chia sẻ  có giá cho thuê ngày càng tăng. Theo nghiên cứu của Cushman & Wakefield về thị trường văn phòng ở khu vực châu Á Thái Bình Dương công bố ở năm 2017 cho thấy: Giá thuê văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh không ngừng tăng vì nhu cầu thuê địa điểm văn phòng tăng cao đáng kể và tỷ lệ lấp đầy tại các tòa nhà văn phòng khá nhanh chóng. Kết quả nhận định của các tổ chức đáng tin cậy khác cho thấy hằng năm giá cho thuê văn phòng tại Tp.HCM  tăng lên khoảng 5-7%. 

Vấn đề cân đối thu chi là bài toán mà bất cứ doanh nghiệp kinh doanh nào cũng quan tâm và chi phí
thuê văn phòng là yếu tố hàng đầu vì đó khoản chi cố định hàng tháng. Với các doanh nghiệp nhỏ, Startup (khởi nghiệp) thì việc lựa chọn văn phòng ảo hay văn phòng chia sẻ là giải pháp tối tưu được ưu tiên xem xét hàng đầu. 

Thuê văn phòng quận 1 giá rẻ tại G-Office

Hình 2: Sảnh tiếp khách sang trọng tại đơn vị cho thuê văn phòng tại G-Office


Văn phòng ảo -  Văn phòng chia sẻ là giải pháp văn phòng lý tưởng trong bối cảnh kinh tế mới

Văn phòng ảoVăn phòng chia sẻ là một loại hình dịch vụ văn phòng đáp ứng đầy đủ về không gian làm việc hiện đại, sang trọng và giúp tiết kiệm chi phí và thời gian setup văn phòng tối ưu. Qua tìm hiểu, một trong những đơn vị được khá nhiều doanh nhân và doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng đó chính là đơn vị cho thuê G-Office. Với giá cho thuê văn phòng hợp lý cùng các vị trí tại các tòa nhà hạng A trung tâm thành phố, thuận lợi cho việc di chuyển và gặp gỡ khách hàng, đối tác.

Giá
cho thuê văn phòng hợp lý vì chỉ với 690.000đ/tháng doanh nghiệp của bạn sẽ có ngay một địa điểm tại Quận 1. Điều này vừa giúp ích cho bạn trong việc đi lại đồng thời để lại ấn tượng tốt với khách hàng, đối tác.