G

(028) 222 00 919

Mô hình văn phòng nhỏ “khan hiếm ở khu vực trung tâm TP.HCM

Theo số liệu thống kê của Savills cho thấy 80% người thuê văn phòng có nhu cầu tìm kiếm văn phòng làm việc có diện tích dưới 50m2 tại các quận thuộc khu vực trung tâm Tp.HCM. Nhưng chỉ dưới 40% các đơn vị cho thuê hướng tới các đối tượng này. Và một trong các vấn đề đáng quan tâm là hiện nay có khoản 1,7 triệu m2 sàn trong Quý I nhưng các dự án hạng B, C chiếu 53.000m2. Điều này cho thấy nguồn cung văn phòng cho thuê tại các tòa nhà hạng A đang khá hiếm, dự đoán trong 2 năm tới sẽ không có tòa nhà hạng A nào gia nhập vào thị trường tại TP.HCM.

Cho thuê văn phòng ảo quận 1 G-Office

Hình ảnh lễ tân chuyên nghiệp tiếp đón khách hàng tại G-Office

Đứng trước xu hướng nhu cầu tăng cao về văn phòng có diện tích nhỏ, đại diện đơn vị cho thuê văn phòng Quận 1 G-Office chia sẻ:

Với chính sách di dời các doanh nghiệp tư nhân từ chung cư ra khỏi chung cư trong năm nay và sự phát triển của các công ty có quy mô vừa và nhỏ, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh trực tuyến, các công ty khởi nghiệp có số lượng nhân viên ít, hay các chi nhánh đại diện muốn lấn sang thị trường tại TP.HCM thì nhu cầu sử dụng văn phòng nhỏ ngày càng tăng cao. Đây là một nguồn cầu lớn cho thị trường cho thuê văn phòng hiện nay

cho thuê văn phòng ảo quận 1 uy tín tại G-Office

Sảnh tiếp khách sang trọng tại G-Office

Ngày nay mô hình văn phòng ảo hay văn phòng chia sẻ được các đối tượng này tin dùng khá nhiều vì nó tích hợp các tiện ích bất ngờ cho một doanh nghiệp cần tiết kiệm chi phí như: trang bị sẵn các vật dụng cần thiết cho một văn phòng nên người thuê không phải bỏ ra khoản chi phí đầu tư thiết kế ban đầu, có nhân viên lễ tân tiếp đón khách, tiếp nhận cuộc gọi và chuyển tiếp. Ngoài ra còn có nhiều lợi ích giúp doanh nghiệp nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp và uy tín của mình như sảnh tiếp khách sang trọng, phòng họp hiện đại. Đặc biệt là vị trí tòa nhà nằm ngay khu trung tâm Quận 1 thuận tiện di chuyển.

Thông tin thêm về văn phòng cho thuê Quận 1 tham khảo tại website: www.goffice.vn hoặc gọi hotline: (028) 222 00 919 để được tư vấn