G

(028) 222 00 919

Tại sao nên chọn mô hình dịch vụ Văn phòng chia sẻ Quận 1?

Sở hữu một vị trí thuận lợi nhằm giúp ích cho công việc kinh doanh của mình. Ngoài ra, văn phòng đặt tại một vị trí đẹp sẽ giúp doanh nghiệp bạn phần nào nâng cao sự uy tín và tính chuyên nghiệp. Văn phòng chia sẻ tại G-Office có địa chỉ cho thuê tại các toà nhà hạng A thuộc khu Trung tâm Tp.HCM như Vincom Center, Saigon Trade Center và một số cao ốc nổi tiếng như Rosana Tower, Hado Building,…

Văn phòng chia sẻ giá rẻ tại G-OfficeHình 1: Văn phòng chia sẻ tại Vincom Center - Đơn vị cho thuê văn phòng G-Office

Văn phòng cho thuê tại các toà nhà này được thiết kế theo phong cách hiện đại, trang bị đầy đủ các trang thiết bị mới, nội thất cao cấp, hệ thống phòng cháy chữa cháy và bảo mật an toàn cao, hệ thống thang máy tốc độ cao,.. chính bởi những ưu điểm vượt trội này sẽ mang đến cho bạn một không gian văn phòng làm việc mới mẻ và thoải mái.

Sở hữu văn phòng đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại

Toà nhà hạng A có sảnh tiếp khách sang trọng và văn phòng đầy đủ tiện nghi như bàn, ghế, tủ lưu trữ hồ sơ riêng, phòng họp hiện đại,.. tất cả các tiện ích mà G-Office mang lại cho khách hàng trong dịch vụ Văn phòng chia sẻ Quận 1 là hoàn toàn miễn phí. Chính vì vậy, người thuê chỉ cần chi trả số tiền đúng với khoảng diện tích họ cần, điều này sẽ góp phần giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí để đầu tư vào việc kinh doanh sinh lợi nhuận.

Tiết kiệm chi phí văn phòng để tập trung vào việc kinh doanh

Với các doanh nghiệp khởi nghiệp (Startup) nguồn vốn kinh doanh có giới hạn, do đó đòi hỏi các chủ doanh nghiệp phải tiết kiệm để duy trì công việc kinh doanh, chi trả lương cho nhân viên… G-Office sẽ góp phần giúp các doanh nghiệp sở hữu một không gian văn phòng hoàn hảo và hỗ trợ các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian bố trí và setup văn phòng làm việc.

Dịch vụ văn phòng chia sẻ tại G-OfficeHình 2: Không gian văn phòng chia sẻ tại G-Office

Văn phòng chia sẻ Quận 1 với các tiện ích ưu việt cùng giá cho thuê hợp lý, G-Office sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng cùng các doanh nghiệp có qui mô nhỏ, chi nhánh đại diện, hay các doanh nghiệp đang trong giai đoạn khởi nghiệp.