G

(028) 222 00 919

Dịch vụ

 • Tiện ích công nghệ

  Ứng dụng hiệu quả công nghệ thông tin và Viễn thông là chìa khóa giúp DN tìm kiếm thị trường, tiết kiệm chi phí và tăng hiệu quả lao động. G Office cung cấp nhiều dịch vụ CNTT theo nhu cầu của khách hàng. 
  Xem thêm
 • Phòng làm việc riêng

  Văn phòng chia sẻ - Khách hàng sẽ sở hữu phòng làm việc riêng trong không gian văn phòng chung, và thừa hưởng tất cả những tiện ích mà G-Office mang lại, bạn không cần phải trả chi phí quản lý, chi phí quản trị.
  Xem thêm
 • Dịch vụ Văn phòng ảo

  G-Office cung cấp dịch vụ Văn phòng ảo tại nhiều quận Trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh. Đến G-Office thật dễ dàng với giá chỉ từ 490.000 vnđ/ tháng, khách hàng sẽ được gia tăng giá trị từ những tiện ích của G Office.
  Xem thêm
 • Dịch vụ thành lập Doanh nghiệp

  G Office cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý, thủ tục thành lập, thay đổi các loại giấy phép liên quan hoạt động của Doanh nghiệp. Đội ngũ luật sư, chuyên viên nhiều kinh nghiệp sẽ giúp các bạn an tâm với thời gian nhanh nhất.
  Xem thêm
 • Văn phòng trọn gói

  G-Office, văn phòng cho thuê đặt tại trung tâm quận 1 luôn sẵn sàng với các phòng làm việc riêng và chỗ ngồi làm việc riêng được trang bị đầy đủ tiện nghi: tổng đài riêng với số điện thoại riêng (kèm hộp thư thoại) và số fax riêng (với tính năng forwarding đến email).
  Xem thêm